ครบกำหนด คลอด. แต่ยังไม่คลอด 😓

เครียด จังเลยค่ะ ทำใมไม่คลอด ไม่ปวดไม่มีวีแววที่จะคลอดเองเลย ท้อง 4 คนที่ 3 ค่ะ ท้อง1 38 สัปดาห์ ท้อง2 37 สัปดาห์ ท้อง3 นอก มดลูก ตัดปีกมดลูกไปหนึ่งข้าง ท้อง4 จะคลอดเองได้ไหม กังวลมากค่ะ

ครบกำหนด คลอด. แต่ยังไม่คลอด 😓
1 Trả lời

ขอให้ราบรื่นคะ