น้ำหนักอีแม่102โล จะมีผลกระทบไรกับลูกไหมค่ะ

เครียกมากค่ะอีกคนนึ่งบอกว่าเดียวน้ำหนักจะทับลูก ทำให้ลูกพิการบ้างและ 7w2d ค่ะ ตอนนี่กลัวทุกอย่าง อิพ่อก็ดูดใบจาก ทั้งคืน รอบข้างดูดบุรี่กันหมด เราห่วงลูกมาก อยากไปไกลๆจากนี้ค่ะ ทำไงดี😭😭😭 #ท้องแรกคะ #ปรึกษาหน่อยค่ะ #ตั้งครรภ์

1 Trả lời

รีบฝากท้อง รับคำแนะนำจากหมอ สงสัยอะไรจดไว้ แล้วถามหมอค่ะ กรณีแม่ หมอน่าจะให้เป็นเคสพิเศษ และอย่าใกล้คนสูบบุหรี่ค่ะ

4y trước

✌✌