มีตกขาว ปนเลือดออกมานิดหน่อย เข้าห้องน้ำ 2 ครั้ง ติดกระดาษออกมาทั้ง 2 ครั้ง 38+6

เคยไปรพ มาแล้ว 1 รอบคะ ตอน 37+5 รพ แจ้งมดลูกเปิด 1 ซม ตอนนั้นคือปวดท้องหน่วงมาก นอนไม่ได้เลยตัดสินใจไปคะ และ รพ ให้กลับมาดูอาการ ผ่านไปอาการหน่วงๆเจ็บเตือนยังมีอยู่ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเพิ่ม ตอนนี้ 38+6 มีอาการเหมือนข้างต้น มีเลือดติดออกมากับตกขาวคะ แต่ไม่มาก วันนี้มีติดมา 2 รอบ น้องติดปกติ 10 ครั้งนับได้ แต่ดิ้นน้อยลง และโกงตัวบ่อยมาก ทำให้เจ็บคะ แม่ๆที่มีอาการแบบนี้ นานไหมคะกว่าจะคลอด เพราะปากมดลูกเปิด 1 ซม ผ่านมา 1 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้เปิด3เซ็น3วันคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ โทรถามคุณหมอฝากพิเศษแกแจ้งว่า อาจมีอาการท้องแข็ง 5-10 นาที และถี่เรื่อยก่อนก็ได้ พรุ่งนี้วันนัดตรวจพอดี ใจเย็นๆอีกนิด