แม่ค่ะมีไครลูกดิ้นน้อยบ้างค่ะ...

เคยไปพบหมอเรื่องนี้แล้วติดเครื่องNSTไปหัวใจก็เต้นปกติอยู่กับหมอดิ้นเก่งพอมาบ้านไม่ค่อยดิ้น คือดิ้นแต่น้อยค่ะ..จิตตกมากคร้า

1 Trả lời

ถ้าพบหมอแล้วปกติ แปลว่าไม่เป็นไร​นะคะแม่ เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​

4y trước

😍ขอบคุนคร้า