เดี่ยวนี้เเอปไม่มีประมูลของรางวัลแล้วหรอค่ะ

เคยได้ยินแอดมินเคยบอกว่าจะมีการประมูลกลับมาอีกไม่นาน เเต่ก็ไม่เห็นมี จนข้ามปี555555555 แอปดูเงียบๆไม่หนุกเหมือนแต่ก่อนเลย เรียนเชิญแอดมินตอบทีน้า ขอบพระคุณค่า

แอดมินจะเจอโพสนี้บ้างมั้ยน้าาาาาาาาาา

รอด้วยคน