สอบถามแม่เต้าล้วนค่ะ

เคยได้ยินว่าน้ำนมจะผลิตตามปริมาณที่ลูกกิน อยากทราบว่าถ้าลูกยิ่งโตทุกเดือนกินเยอะขึ้นทุกเดือน น้ำนมจะผลิตเพิ่มให้เราไหมคะ หรือจะผลิตเท่าเดิมตอนลูกเริ่มเข้าเต้าแค่นั้น (กลัวลูกไม่อิ่มค่ะ)😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

เราก็ต้องบำรุงด้วยค่ะ กินน้ำเยอะๆ กินน้ำร้อนบ้าง

1y trước

พอค่ะลูกโตเรื่อยๆก็ดูดเยอะขึ้นน้ำนก็ผลิตตามลูกดูด ต้องให้เกลื่องเค้านค่ะ