อยากทราบว่าคนท้องอาบน้ำตอนดึกๆได้มั้ยค่ะ

เคยได้ยินมาว่าอาบน้ำตอนดึกๆมันไม่ดีค่ะ 😂🙏🙏

ได้ค่า. ตลอด 9 เดือนเราไม่เคยอาบต่ำกว่า 5 ทุ่มเลย 😆😆 สมัยก่อนห้องน้ำอยู่นอกตัวบ้าน ไฟฟ้าก็ไม่มี เค้ากลัวอันตรายจากงูเงี้ยวเขี้ยวขอค่ะ สมัยนี้มีไฟฟ้าแล้ว ห้องน้ำก็อยู่ในบ้าน อยากอาบเมื่อไหร่ก็อาบโลดเลยจ้า.

4y trước

อะเครค่าา ขอบคุนมากน่ะค่ะ😍🙏

อาบ5ทุ่มเที่ยงคืนก็มียุคนี้มีไฟฟ้าแล้วค่ะสมัยก่อนไม่มีไฟฟ้าคนโบราณจะให้อาบก่อนพระอาทิตย์ตกเพราะมันมืดอันตราย

4y trước

อะเครค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ 😁🙏

บ้านนี้ร้อนตอนไหนอาบตอนนั้นค่ะคืนหนึ่งไม่ต่ำกว่า4-5ครั้งค่ะบ้างครั้งตี1ยังอาบเลยค่ะ😁😁เพราะความร้อนค่ะ

บ้านนี้หลังห้าทุ่มเป็นต้นไปคือเวลาอาบน้ำค่ะ ถ้าไม่ได้สระผมก็เที่ยงคืนนู่นแหละค่ะ

4y trước

อะเครค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ชอบอาบดึกๆค่ะ 😁🙏

อาบได้ค่ะ ความเชื่อของคนโบราณค่ะที่ห้ามอาบดึก แล้วแต่บางคนถือบางคนไม่ถือ

4y trước

อะเครค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ 🙂🙏

บ้านนี้อาบดึกเกือบทุกวัน...อากาศร้อน..อาบแล้วหลับสบาย

ถ้าร้อนก็อาบดึกอีกค่ะ จะได้นอนหลับสบาย

เราอาบ22.00-23.00เพราะร้อนมากกกก อาบแล้วนอนเลย

4y trước

อะเครค่า ขอบคุนน่ะค่ะ 😍🙏

ได้ค่ะ ตอนยังไม่ติดแอร์ ตี1ก็ลุกมาอาบ

อาบได้ค่ะ บ้านนี้อาบ4ทุ่มเกือบทุกวัน