ท่าผีเสื้อหรือเวชมณีเริ่มทำได้ตอนไหน??

เคยได้ยินมาว่าการนั่งท่าผีเสื้อหรือท่าเวชมณีจะช่วยให้คลอดง่ายจริงไหมคะ แล้วเราสามารถเริ่มนั่งได้แต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ#ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มไตรมาสองปลายๆ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่