ท้องปีนี้ ได้ชาย หรือ หญิง มากกว่ากัน

เคยได้ยินมาว่า ท้องรุ่นไหน ลูกก็จะเป็นเพศเดียวกันส่วนใหญ่ แม่ๆท้องตอนนี้ ส่วนใหญ่ได้ ชาย หรือ หญิง กันคะ ส่วนแม่ยังไม่รู้เพศเลยคร่า

นี่ยังไม่รู้เลยว่าชายหรือหญิง14+6วีคแล้วค่ะนี่แอบลุ้นให้เป็นผู้ชายอยู่เหมือนกันมีแต่ลูกสาวแล้ว2คนอยากได้ชายบ้างค่ะ

ชายค่ะ เพื่อนๆที่สนิทเราทั้งกลุ่มก็บังเอิญมาคลอดปีเดียวกันและได้ผู้ชายเหมือนกันหมด

ปีนี้ผช มาแรงค่ะ แต่เราได้ลูกสาว ปี 55 ผู้หญิงมาแรง แต่เราได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้องไล่เลี่ยกับเพื่อนค่ะ ได้ชาย 2 หญิง 3

ปีนี้บอกได้คำเดียว มีแต่จู๋ค่ะ บ้านนี้ได้ชาย

ปีนี้เหมือนชายจะมาเเรงนะคะ. ทางนี้ก็ชายค่าาา

คลาดว่าชายยาวๆยันปีหน้าเรยค่ะ555 ชาย กุมพา 64😂💕

4y trước

บ้านนี้ก็ชายค่ะ กุมภา 64 😂

ที่บ้านท้องไล่เลี่ยกัน3คน ผ.ญ หมดเลยจร้่

ท้อง มิ.ย. 63 คลอด มี.ค. 64 ได้ลูกสาวคร่า

ที่นี้ท้องไล่เลี่ยกัน5คน ญ หมดเลย