อาการใกล้คลอด

เคยได้ยินมาว่า ถ้าเริ่มถ่ายท้องทั้งวัน นั้นคือใกล้มากๆแล้วใช่มั้ยคะ ส่วนตัวคือ จากที่ท้องอืด ไม่ถ่าย มาถ่ายได้ดี ถ่ายทั้งวัน แต่ก็ถ่ายแบบปกติ ไม่ได้ท้องเสีย อายุครรภ์ 36+2 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราแต่ก่อนวันล่ะครั้งเดี๋ยวนี้ตอนดึกลุกถ่าย3รอบตอนเช้าเที่ยงเย็นถ่าย3รอบวันแต่ไม่ได้ท้องเสียอายุครรภ์32+5 ท้องแข็งบ่อยด้วย