โหลดแอฟมาใหม่แล้วระบบไม่คำนวณ

เคยใช้โปรแกรมนี่ในโทรศัพท์เครืีองเดิมค่ะพอโหลดแอฟ ในโทรศัพท์เครื่องใหม่ทำไมระบบไม่คำนวณสัปดาห์การตั้งครรภ์ให้ค่ะ เราต้องตั้งค่าอะไรหรือเปล่า

1 Trả lời

ต้องใส่ข้อมูลใหม่จ้า วันที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด ถึงจะคำนวณใหม่ให้

4y trước

ขอบคุณค่ะ