อยากให้พี่รักน้อง

เคยโพสตั้งแต่ท้องกลัวพี่อิจฉา​น้องไม่รักน้องค่ะ​ พอออกมาตอนแรกๆเค้าก็รักมาก​ หลังๆเริ่มมีแอบแม่แกล้งน้อง​ เราเผลอไม่ได้เลย​หยิกมั้งดึงแรงๆมั้ง​ทำตามในคำแนะนำที่แม่ๆเคยบอกแล้ว​นะ เรายิ่งดุเค้ายิ่งเป็นแต่ด้วยความเป็นเด็กผู้ชายนางซนมากเสียงดัง​มากเเรงเยอะ​ บ้างทีมันเหนื่อยก็เผลอดุ ควรจัดการทำไงดีค่ะเครียด​มากจริงๆอยากให้เค้ารักน้องไม่อยากให้อิจฉา ปล.แต่บ้างทีก็รักน้องขอหอมจุ๊ฟ​ขออุ้มขอให้แม่ช่วยเอาน้องมานอนอกเค้า​ เห็นน้องหิวก็เปิดเสื้อจะให้น้องกินนนม​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #​ลูกสอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากให้พี่รักน้อง
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ดุค่ะ รู้สึกเหมือนยิ่งดุเค้าจะยิ่งไม่ชอบน้องค่ะ รักบ้างเล่นแรงบ้าง เป็นช่วงเจอกันแรกๆ ก็ค่อยๆ พูดค่ะ ให้เค้าคอยช่วยเหลือ ขอขวดนมน้องหน่อย ถ้าน้องร้องก็จะให้เค้าวิ่งไปดู ให้เค้ามีส่วนร่วมในการดูแลน้องด้วยค่ะ คนพี่ขวบ 10 เดือนค่ะ คนน้อง 4 เดือน 😊

4y trước

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​😊🙏