สอบถามแม่ๆค่ะ

เคยแพ้ท้องหนักมาช่วง3เดือนแรก ตอนนี้6เดือนกว่าๆจะ7เดือน รู้สึกกลับมาพะอืดพะอมอยากจะอวกอีกเหมือนจะแพ้ท้องอีกรอบ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่รุนแรงมากอาจจะไม่เป็นไรรึเปล่าคะ แต่ถ้าไม่สบายใจให้ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ไม่รุนแรงมากค่ะ เป็นแค่ช่วงเย็นๆ