การกลับมาของดวงใจ

เคยแท้งไปแล้ว4ครั้ง นี่คือการกลับมาอีกครั้ง แม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุดนะลูก เกาะแม่แน่นๆนะคะ เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

การกลับมาของดวงใจ

มีพลังบวกมากเลยค่ะ 4ครั้งกะบดารทำใจรู้เลยว่าแต่ละครั้งคงไม่ง่าย เพราะตัวเองเคยแท้งท้องแรกมา1ครั้งยังรู้สึกแย่มากๆ กว่าจะพาตัวเองผ่านมาได้ ตอนนี้น้องกลับมาแล้วเหมือนกันค่ะ10wแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงค่ะแม่

4y trước

ขอให้ครั้งนี้น้องแข็งแรงสมความตั้งใจของแม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอมีอีกหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะตอนนี้น้องคลอดออกมาแข็งแรงค่ะสู้ๆนะคะแม่อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักนะคะแม่ออกกำลังกายเบาๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะบ้านนี้แท้ง3ครั้งแล้วตอนนี้ท้องที่4แล้วค่ะ15+2แอบกลัวเหมือนกันค่ะเราคุยกับเค้าทุกวันว่ายุกับแม่นะหนูต้องแข็งแรง

เอาใจช่วยคุณแม่และน้องค่ะ เราก็พูดกับลูกแบบนี้ตลอดเหมือนกัน อยู่ด้วยกันกับแม่นะ อย่าทิ้งแม่นะ เพราะกลัวเขาไม่อยู่ด้วย 🥰🥰🥰

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ บ้านนี้ท้องแรกแท้ง ท้องสองคลอกก่อนกำหนด ตอนนี้ท้องสามทั้งยาแท้งยากันคลอดกินกันไปยาวๆจนคลอดเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่แท้งมา2ครั้งครั้งนี้น้องกลับมาแล้วขอให้น้องอยู่กับเราด้วยยยยเถ้ออออ สู้ๆนะคะแม่

4y trước

🙏🙏สู้ๆเช่นกันนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ดีใจกับคุณแม่มากๆค่ะ เพราะว่าเราก็แท้งตอนท้องแรกค่ะแต่ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านแท้ง 2 รอบ นี่ได้ 7 วีคล่ะค่ะ ขอให้อยู่ด้วยกันไปตลอด เป็นกำลังใจช่วยนะค่ะ

แท้งมาเหมือนกันค่ะ แต่ตัวน้อยกลับมาแล้ว 10วีค หมอไม่ให้ยกของ งดเพศสัมพันตอนท้องอ่อนค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะเพราะเราก็แท้งมาแล้ว4ครั้ง ครั้งต้องสู้ค่ะตัวเล็กต้องอยู่ค่ะแม่