การตรวจครรภ์ตรวจอล้วขึ้นขีดจางๆมากๆ ต้องตรวจซ้ำมั้ยคะ

เคยแท้งเมื่อ2-3ปีที่แล้วค่ะ ตอนนี้เรายังเรียนอยู่ด้วยอายุ20-21 เป็นคนเมนมาไม่ปกติค่ะ แล้วก็ทานยาคุมอยู่4-5เดือน ตอนนี้เลิกทานได้มา2เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนมาตรงตลอด ถ้าเลื่อนก็ประมาณ2-3วันก็จะมา แต่นี่เลื่อนมา12วันแล้วค่ะตามแอพ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การตรวจครรภ์ตรวจอล้วขึ้นขีดจางๆมากๆ ต้องตรวจซ้ำมั้ยคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

2y trước

ขออนุญาตตอบแทนนะคะ ควรไปหาหมอเลยค่า ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้ว ไปหาหมอเพื่อซาวดูอายุครรภ์ค่ะ อายุครรภ์ถึงก็ฝากครรภ์ได้เลย ให้หมอเขาพิจารณานะคะ ยินดีด้วยค่า😍