แอบกังวลอยู่ตลอดยอมรับว่ากลัวค่ะ

เคยแท้งมา4ครั้งเเล้วค่ะ ครั้งแรกท้องได้2เดือนกว่าน้องหัวใจหยุดเต้น ครั้งที่2ท้องนอกมดลูกค่ะ ครั้งที่3ท้องลม ครั้งที่4ก้อท้อลมอีก แต่รอบนี้ท้องครั้งที่5แล้วค่ะน้องได้17weekดีใจมากที่ครั้งนี้น้องอยู่กับเราแต่ก้อแอบกลัวแอบกังวลมากๆกลัวจะเหมือนครั้งก่อนๆหมอนัดดูน้องตอน18weekแอบตื่นเต้นภาวนาให้น้องแข็งแรกค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนที่เคยแท้งมาสุๆๆๆนะค่ะ✌✌✌✌✌

สู้ๆนะคะ แม่ต้องพยายามกังวลและเครียดให้น้อยที่สุดนะคะ เดี๋ยวเครียดแล้วจะไปกันใหญ่ อารมณ์ดีเข้าไว้ค่ะคุณแม่