แม่ แม่คนไหนรู้ไหมค่ะน้องจะดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้17วีคแร้วค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเรย

เคยแท้งน้องครั้งก่อนกลัวมากเลยค่ะ

ของเราช่วง16-17วีคน้องจะแค่ตอดเวลาหลังกินอาหารค่ะ จะมารู้สึกดิ้นจริงๆก็20หรือ22วีคนี่แหละค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ☺️

บ้านนี้รู้สึกตอน21wค่ะ