พึ่งท้องได้เดือนกว่าแต่มีเลือดออกเป็หยดเล็กติดกางเกงชั้นใน เขาเรียกเลือดล้างหน้าเด็กใช่ไหม๊ค่ะ

เคยแท้งท้องแรกค่ะ

ไม่น่าจะใช่นะคะรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะมีเลือดออกอาจมีภาวะแท้งคุกคาม

แนะนำให้ไปพบคุณหมอดีกว่านะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่ในหลักการแพทย์ พบหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก คุณแม่ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ กลัวเปนแท้งคุกคาม

ไปหาหมอดีกว่านะคะ