ท้องช่วงแรกปวดฉี่บ่อยไหมคะ

เคยแท้ง1รอบแล้วค่ะ รอบแรกที่ท้องนั้น จะตื่นมาปวดฉี่ตี4ตี5ทุกวัน ปวดจนทนไม่ไหวต้องลุกมาฉี่ แต่ตอนนี้กลับมาท้องอีกครั้ง ไม่ตื่นมาปวดฉี่เลยค่ะ ฉี่แต่ไม่ได้ปวดมากจนต้องรีบตื่นแบบรอบแรก มีใครไม่ปวดฉี่บ้างไหมคะช่วงท้อง5สัปดาแรกหรือช่วงก่อนรู้ตัวว่าจะท้องอ่ะค่ะตอนนี้

1 Trả lời

บ่อยค่ะจนต้องมีกระโถนในห้องค่ะ