สามี

เคยเลิกกับสามีไปรอบนึงตอนนต้นปี กลับมาครบกันตอน 8 เมษา สามีไปมีผญ.ใหม่ แต่เหมือนไปได้ไม่ดีเรยกลับมา วันนึงผญคนนั้นโทมาบอกว่ส สามีทำผญ คนนั่นท้อง เราอื้อไปหมดไม่รู้จะทำไง สามียืนยันจะไม่กลับไปหา แต่จะรับผิดชอบ 2 เดือนต่อมา เราพึ่งรู้ตัวว่าท้องเหมือนกัน ตอนนี้มันควรเป่น 3 คนพ่อแม่ลูก ไม่ใช่3 คนผัวเมียใช่มั้ยคะ เราเป่นภรรยาถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่างคะ ควรกำจัดความเคลียดนี้ยังไงดี ไม่อยากให้มันกระทบถึงลูก

1 Trả lời

แล้วสรุป ณ ปัจจุบันนี้ สามีแก้ปัญหาอย่างไรคะ?

5y trước

ถ้าเค้าทำได้จริงๆ ก็ไม่ต้องเครียดจ้าแม่