เด็ก 3 เดือน กินนมมื้อละ 2 ออน ทุกๆ 2 ชม. น้อยไปมั้ยคะ

เคยเพิ่มเป็น 3 ออนให้น้อง แต่น้องก็เผลอหลับและหยุดดูดที่ 2 ออนตลอดเลยค่ะ

เว้นซัก3 ชั่วโมงให้น้องหิวค่ะ แล้วเพิ่มเป็น3ออนค่ะ แม่ต้องใจแข็งนิดนึง บ้านนี้ก็ฝึกเอาค่ะ น้องจะได้ปรับตัวได้

บ้านนี้น้องจะได้3เดือนแล้ว บางครั้งก็กินครั้งละ4-5ออนซ์เลยค่ะ

2mo trước

บ้านนี้กินน้อย แต่กินถี่ นอนก็น้อย แม่เพลียมากค่ะ😅

คุณแม่ลองเอาน้ำหนักมาหารให้ได้ออนซที่น้องต้องได้มั้ยคะ

2mo trước

เอาน้ำหนัก(กิโลกรัม)คูณ(1-6เดือน คูณ 120)หาร20= นมต่อวัน แล้วนำนมต่อวันหารด้วย จำนวน6-8 มื้อค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือน12วัน กินครั้งละ4ออนซ์ ทุก3-4ชม.ค่ะ

2mo trước

ทุกๆ2ชม. แม่น่าจะให้น้องกินถี่ไปค่ะ น้องเลยกินได้แค่2ออนซ์ แม่ลองปรับเป็น3-4ชม. แล้วค่อยๆเพิ่มปริมาณนมขึ้นเรื่อยๆค่ะ