ตั้งครรภ์

เคยเป็นไหมค่ะเจาะเลือดไปหมอบอกท้องแต่ตรวจภายในเค้าบอกยังไม่เจอเด็กเราท้องได้1เดือนกว่าจ้า

ยังไม่เจอเด็กในกรณีที่ท้องอ่อนมากๆคะ เช่น4-7สัปดาห์ อาจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เด๋วหมอควนัดซาวอีกคะแม่

อายุครรภ์อาจจะยังน้อยยุก่ได้ค่ะเเม่ อย่าเพิ่งกังวลไป

ปกติจ้า 1 เดือนจะห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นเด็ก

4y trước

8 w เป็นต้นไปค่ะ ช่วงเดือนที่3จะเห็นความสมบูรณ์ของน้องมากขึ้นเรื่อยๆ

เจอถุงตั้งครรภ์ ไหมคะ