ลูกไม่ให้ความร่วมมือ​

เคยเป็นมั้ยคะ​ เวลาเราจะนับการดิ้นของลูกแล้วลูกไม่ให้ความร่วมมือเลย​ เวลานับ​ ก็ดิ้นบ้าง​ แต่นานๆที​ แต่พอไม่ได้นับ​ ดิ้นใหญ่เลย​ เหมือนลูกแกล้ง​ 555​ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ​

1 Trả lời

ใช่เลยค่ะแม่ พอนับเงียบสนิท