แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์การแบบนี้บ้าง

เคยเจ็บตรงนี้ไหมระหว่างนิ้วโป้งถึงนิ้วชี เจ็บเหมือนช้ำในอ่ะ ยิ่งเวลาดิ้นโดนบริเวณนี้ยิ่งจี๊ด ระบมไปหมดเลยเฉพาะบริเวณตรงนี้เลยนิ้วชี้ไปก็ไม่เจ็บอ่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์การแบบนี้บ้าง
1 Trả lời

ไม่ค่อยเข้าใจบรรทัดสุดท้ายค่ะ