สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️ ทางที่ดีอย่าเก็บไว้คนเดียวเลยเล่าให้พ่อแม่เราฟังเถอะ อย่างน้อยท่านจะได้รับรู้ปัญหาภายในชีวิตคู่ของเราไว้แต่เนินๆ เผื่อมีอะไรที่เราต้องได้กลับไปอยู่กับท่าน จะได้รับรู้ อีกอย่างคุณแม่ก็จะได้สบายใจในระดับหนึ่งด้วย