สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

สู้ๆนะคะ เคยผ่านมาแล้ว ตอนเจอปัญหาร้องไห้หนักเหมือนกัน รู้สึกเหมือนจะผ่านมันไปไม่ได้ แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ พอได้เห็นหน้าลูกก็ไม่สนใจอะไรแล้วค่ะ

5y trước

ยุ่ในสถานการณ์นี้เมินกันได้แต่หวังว่าถ้าได้เหนหน้าลูกคงจะลืมเรืองแย่ๆในชีวิต ได้แต่รอลูกน้อยเมือไรจะออกมาตอนนี้ก้อ36สัปดาห์แล้วคร้า

เข้มแข็งน่ะค้า สู้เพื่อเด็กน้อย ที่กำลังจะออกมาน่ะค่ะ เด็กน้อยคนนี้จะทำให้คุนแม่ลืมเรื่องแย่ๆที่ผ่านมา ได้เเน่นอนค้าเป็นกำลังใจให้น่ะค้า

บ้านนี้ก็เจอค่ะเขาแอดคอบกันตั้งแต่เราท้องแรกๆพาผู้หญิงกินเทียวตอนนี้เราคลอดน้องได้15วันแล้วมอหน้าลูกแล้วได้แต่ร้องให้ สงสารลูกมากเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะช่วงนี้อย่าคิดมากคิดถึงตัวน้อยที่อยู่ในท้องเราเยอะๆนะคะกินอาหารบำรุงเขาจะได้มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงนะคะ

สู้ๆนะค่ะอย่าเครียดมากนะเราต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมเราเองก็ผ่านมารู้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆเราเลี้ยงลูกคนเดียวจนปัจจุบันน้อง7ขวบแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้8เดือนเหมือนกัน แฟนนอกใจเราติดเหล้าติดเพื่อนแล้วก็ติดผู้หญิงใหม่เราเลยเก็บเสื้อผ้าออกให้เลยค่ะ

สู้ๆนะคะนี่ก็เลิกตอนน้อง2เดือน​ แต่แค่มีกำลัวใจจากครอบครัวก็โอเคเเล้วค่ะ​ ถึงไม่มีกำลังใจจากสามีแต่ยังมีตัวน้อยอยู่นะคะ​ ✌️💓

เข้าใจค่ะแม่ บ้านนี้ก็กำลังเป้นยุ สงสารตัวเล็กมากเลยค่ะ เรายอมเดินออกมา เพื่อจะได้ทำเพื่อลูกได้อย่างเต็มที่ สู้ไปด้วยกันนะคะ

ลุกขึ้นด้วยขาของตัวเองให้ได้ค่ะ แล้วอย่าหันกลับไปมองอีก อย่าง้อ อย่าถามหาเหตุผล เพราะเราไม่ใช่คนผิด เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

ควรปรึกษาคุณพ่อคุณแม่นะคะ อย่างน้อยเราต้องระบายปัญหาออกมาบ้างค่ะ อย่าเก็บไว้คนเดียว เราเครียดลูกในครรภ์รับรู้ได้นะคะ