น้ำอัญชัน

เคยอ่านเจอกินน้ำอัญชันผมลูกจะดก. ต้องท้องกี่เดือนค่ะ ถึงจะกินได้.

ไม่มีวิจัยที่บอกว่าทานอัญชัน หรือทาอัญชันจะทำให้ดกจริงนะคะ บ้านนี้ไม่ทาน ลูกเกิดมาผมดก มันขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะแม่

ผมลูกจะดกหรือไม่ดกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ