2 เดือนแล้วจ้า

เคยหลุดมาแล้ว 1 ครั้ง ครั้งนี้ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย อยู่กับแม่ตลอดไป

2 เดือนแล้วจ้า

เคยหลุด​ 2​ ครั้งค่ะ​ นี่ท้องที่​ 3​ ได้​ 14​W แล้วค่ะ​ สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้​ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

แม่ก็เคยหลุดมารอบนึงเหมือนกันค่ะ ปล่อยเดือนกว่ามาเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 8 เดือนแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ♥️

เปนกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้แข็งเเรงทั้งลูกทั้งคุณแม่นะคะ

เคยแท้งเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว 15 วีคแล้วคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆๆๆยุกะคุนแม่นานๆนะคะ

ดีใจด้วยนะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

สู้ๆคะขอให้แข็งแรงและปลอดภัยนะคะ