ลูกดิ้นน้อยลง เบาลง แต่ดิ้นนะ ดิ้นดุ๊กๆ ในท้อง ไม่เตะไม่ถีบแรง 32 วีค

เคยสังเกตกันมั้ยคะ เวลาเราทำงาน หรือเหนื่อยมากๆ ลูกดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นนะ. เราสังเกตมา 4-5 วันละ. วันไหนเราเหนื่อยมาก ทำงานบ้าน ทำโน่นทำนี่. ลูกดิ้น แต่ดิ้นน้อยลง. วันไหนได้พัก. คือดิ้นแบบพุงโย้วเลย.....

1 Trả lời

ลูกตัวใหญ่ขึ้น ทำให้ภายในท้องแคบสำหรับเค้า เลยดิ้นน้อยลงเบาลงหรือป่าวคะ หมอเคยบอกเรามาแบบนี้