ประสบการณ์ท้องแรก

เคยมูกเลือดออกวันอังคารเที่ยงไปหาหมอปากมดลูกเปิดเซ็นกว่าให้กลับบ้านวันพุธให้มาตรวจใหม่ไปตรวจพุธให้กลับบ้านมาตรวจศุกร์ วันศุกร์ตรวจกกลับบ้าน วันเสาร์ตีสี่กว่าไม่ไหวไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิดสองเซ็นกว่านอนรอเก้าโมงฉีดยาเร่งคลอดเจาะน้ำคร่ำผ่านสามชั่วโมงปากมดลูกไม่ขยายเต็มที่ได้สี่เซ็นกว่าเข้าห้องผ่าด่วนลูกคลอดออกมาใส่สายระโยงระยางไม่ปกติลิ้นหัวใจรั่วแต่กำเนิดแม่หัวใจแทบสลาย หลังจากนั้นยอมฝากพิเศษเสียค่าคลอด ตอนนี้กำลังท้องคนที่สาม สู้ๆนะคะคุณแม่ทุกคน เวลาและประสบการณ์จากตนเองและคนอื่นจะช่วยได้บ้างนะคะ

1 Trả lời

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยจนคลอดน่ะค่ะ บ้านนี้33+1ล่ะค่ะ