เคยไหม

เคยมีใครโดนเเบบเราบ้างท้องก่อนแต่งมันน่าอับอายมากหรอ..ถึงจะไห้เอาเด็กออกทั้งๆที่ไม่รุว่าเค้ายุในท้องเราไหม..อาการมันฟ้องไม่ใช่ที่จะท้องเสมอไป ได้ยินคำนี้จุกมาก..?

ท้องก่อนแต่งไม่น่าอาย ไม่รับผิดชอบสิน่าอาย

ใช่ค่ะ มีพ่อรับผิดชอบมีเรากับลูกกะพอ