เป็นหวัดระหว่าง​ตั้งครรภ์​

เคยมีแม่ๆคนไหนเป็นหวัดตอนตั้งครรภ์​บ้างหรือป่าวค่ะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์​ได้24สัปดาห์​แล้ว​ มีอาการปวดหัวปวดตา ปวดหู​ น้ำมูกไหล​ ไอเจ็บคอ​ แต่ตัวไม่ร้อนนะคะแม่ๆแปลกไหม?

1 Trả lời

หาคุณหมอชัวร์กว่าค่า ช่วงท้องร่างกายภูมิต้านทานต่ำกว่าปกติ 😄