แบบนี้คืออะไรคะ ท้อง4แล้ว พึ่งเคยเป็น

เคยมีแบบนี้แค่ตอนจะคลอด แต่ปนเลือดด้วย แต่นี่พึ่งจะ17วีค มีออกมา ไม่มีเลือด ไม่มีกลิ่น หรือเป็นตกขาวรึป่าวคะ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย เป็นมูกยืดเยอะมากๆ จับดูยืดๆ เด้งๆ ถ้าไม่มีเลือด คือไม่อันตรายใช่มั้ยคะ🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ ท้อง4แล้ว พึ่งเคยเป็น

ตกขาวคะ