สอบถามหน่อยค่ะ

เคยมีลูกสาวคนหนึ่งแล้วแท้งคนที่สองถ้าจะมีอีกคนยากมั้ยค่ะ

ไม่ยากค่ะ

5y trước

ท้องค่ะ แต่มันอยู่ที่ความแข็งแรง ของแฟนด้วยค่ะ บางทีปล่อยแต่ตัวเสปิมอ่อนแรง ก้ทำให้ติดยากอยู่ค่ะ ลูกคนแรกเราทำบ่อยมาก ค่อนข้างติดยาก ลูกคนที่กำลังงท้องพอดีเราทำงานเวลาไม่ตรงกัน เลยนานๆที ก้ติดง่ายกว่าคนแรกค่ะ. น่สจะอยู่ที่หลายๆปัจจัยค่ะ ทั้งตัวเรา ตัวเขา