ปาฏิหาริย์ทำไมไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง

เคยฝันเมื่อ 2 เดือนที่แล้วฝันว่า มีเด็กผู้หญิง มาบอกว่า "แม่หนูขอไปอยู่ด้วยได้ไหม "เราบอกว่าได้ แล้วเราก็จับมือเขาไว้แน่นหลังจากนั้นไม่กี่วัน เราก็รู้ตัวว่าตั้งท้องได้ 2 เดือน คิดว่าความฝันจะเป็นความจริง คิดว่าหนูจะมาอยู่กับแม่ .... ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว หนูจากแม่ไปแล้ว ... ทำไมไม่อยู่กับแม่ ปาฏิหาริย์ ทำไม่ไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง

ปาฏิหาริย์ทำไมไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้ก็เพิ่งผ่านไปเหมือนกันค่ะ 10วีค4เดย์น้องจากไปเนื่องหัวใจไม่เจริญเติบโตขับตัวเองออกมาตกเลือดขูดมดลูกเมื่อวานเสาร์ตอนนี้กลับมานอนพักฟื้นอยู่บ้านค่ะขอเป็นกำลังใจให้แม่นะคะสู้กันใหม่ค่ะแม่

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆ ทุกคนนะคะ ตอนนี้ สภาพจิตใจเราดีขึ้นมากแล้วคะ วันนี้น่าจะได้ออกจาก ร.พ แล้ว 🤩 💥อยากไปทำบุญให้น้อง หากเรามีบุญ ร่วมกัน ก็ขอให้ น้องมาเกิดเป็นลูกของเราอีก 🙏

สู้ๆจ้าแม่ บำรุงดูแลสุขภาพเดี๊ยวน้องก็มา บ้านนี้น้องเสียไปตอน6ขวบ ทุกวันนี้ บำรุงรอการกลับมา✌🏻❤️

สู้ๆนะ เดี๋ยวน้องก็กลับมา ตอนนี้พักผ่อนเยอะๆ เตรียมมดลูกให้เเข็งแรงรอน้องนะ

สู้ๆนะจ้า เดียวน้องก็มาอยู่กับแม่ใหม่ เป็นกำลังใจให้นะจ้า

เสียใจด้วยนะคะ✌️ พักฝืนร่างกายขอให้น้องกับมาใหม่ไวๆนะคะ

สู้​ๆ​นะ​คะ​คน​แม่ เดี๋ยว​น้อง​ก็​มา​เกิด​ใหม่​นะ​คะ

สู้ๆนะคะ คุนแม่บำรุงเยอะๆนะคะ เด๋วมาใหม่แน่นอนค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ หมั่นบำรุงค่ะ เดี่ยวน้องก็มาใหม่จ้า

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องมาอีก