10วันแผลผ่าแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ แผลแบบนี้จะใช้อะไรถึงจะหายค่ะ

เคยผ่าซีสในรั่งไข่ข้างซ้ายตอนท้องได้เดือนนึงแผลเป็นนูนใหญ่มากเลยค่ะแต่ผ่าคลอดหมอเลบตัดเนื้อแผลเก่าทิ้งแผลก็เลยเป็นแบบในรูปค่ะใครมียาทาแนะนำบ้างค่ะ###ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ

10วันแผลผ่าแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ
แผลแบบนี้จะใช้อะไรถึงจะหายค่ะ
1 Trả lời

เราผ่าทางขวาง มีแผ่นพลาสติกปิดแผลจน 2 เดือน เอาออกก็ไม่ได้ทาอะไรเลย ของแม่เหมือนแผลจะยังไม่หายดี ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ ว่าทายาป้องกันแผลเป็นได้ไหม

3y trước

ออ ค่ะ ขอบคุนคะ