ลุ้นไปค่ะ

เคยผ่าคลอดลูกคนแรกตอนนี้คนที่2 จะมีโอกาสคลอดเองไหมค่ะ ตื่นเต้นค่ะ

ต้องผ่าไปทุกท้องค่ะ รู้สึกว่าจะมีได้แค่3ท้องนะคะ

ไม่ได้ค่ะ อันตราย ควรผ่าคลอดเหมือนเดิมค่ะ

ไม่ค่ะท้องแรกผ่าท้องต่อ ๆ ไปก็ต้องผ่า

ท้องแรกผ่า ท้องต่อไปต้องผ่าค่ะ