ผ่าคลอดต้องคลอดก่อนกำหนดไหม

เคยผ่าคลอดมา2ครั้งแล้วค่ะท้องนี้ครั้งที่3อยากทราบว่ากรณีที่เราผ่าคลอดอ่ะค่ะต้องคลอดก่อนกำหนดไหมหรือคลอดตามที่หมอคะเน

ตามที่หมอเขาแนะนำดีกว่าค่ะ ว่าผ่าได้ช่วงไหนได้บ้างตั้งแต่กี่วีดเป็นต้นไป

ค่ะขอบคุนค่ะ