เสี่ยงมดลูกแตกไหม

เคยผ่าคลอดท้องแรกคะ ตอนนี้ท้อง2ได้36สัปดาห์3วันมีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือนแต่ปวดมาก แทบเดินไม่ได้ แล้วก็หายอยากทราบว่าเสี่ยงมดลูกแตกไหม ต้องไปหาหมอหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนรึเปล่าค่ะแม่ ถ้าคนแรกผ่าคนสองก็ต้องผ่าควรปรึกษาคุณหมอนัดวันผ่าได้แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ🙂