ท้องลม จะเกิดซ้ำไหม

เคยท้องลมครั้งนึงแล้ว พอรอบนี้จะท้องลมอีกไหมค่ะ ท้อง1-2ไม่เปนไร ท้อง3แท้งลม ท้องที่4กำลังตั้งครรภ์ อ่อนๆ แม่ๆเคยมีประวัติแบบนี้ไหมคะ

บ้านนี้ท้องแรกท้องลมค่า พอท้องสองไปหาคุณหมอ แจ้งหมอเลยค่ะว่าเคยท้องลมมาก่อน คุณหมอให้ยากันแท้งมากินเผื่อไว้เลยค่ะ

4y trước

สู้ๆค่าแม่ ลองเช็คตอนนี้เพื่อความสบายใจนะคะ ไม่งั้นทิ้งไว้นานแม่จะยิ่งกังวลค่า

สู้ๆนะคะไม่เเน่ใจว่าจะเกิดซ้ำไหม