สอบถามเกี่ยวกับท้องนอกมดลูก

เคยท้องนอกมดลูก 1 ครั้งค่ะ ตอนนั้นฉีดยาสลายไป หลังจากนั้นอีก 5 ปี ค่อยปล่อยมีลูก ปัจจุบันเพิ่งตั้งท้องประมาณ 6W อัลตร้าซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูก แต่บางครั้งชอบมีอาการปวดจี๊ดๆข้างที่เคยท้องนอกมดลูก และปวดหลังล่าง อยากสอบถามว่าเป็นไปได้ไหมคะที่เราจะท้องนอกมดลูกพร้อมกับท้องในมดลูกด้วย แม่แอบกังวลค่ะ

สอบถามเกี่ยวกับท้องนอกมดลูก
1 Trả lời

ไม่เคยได้ยินเคสนี้เลยค่ะ ปวดจี๊ดๆอาจแค่มดลูกขยายก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ