นมผง

เคยซื้อนมผงให้น้องแต่น้องไม่ยอมทานนมผง ตอนนี้น้อง6เดือนจะเริ่มหัดให้ทานใหม่ ต้องซื้อสูตร2ได้เลยหรือป่าวคะ หรือว่าต้องสูตร1ก่อน แล้วถ้ากินกินยี้ห้อดีคะ

คุณแม่ลองสลับนมแม่นมผงให้ลูกกินลองดูก่อนนะคะ

5y trước

ตอนแรกซื้อs26สีม่วงสูตร1ให้กินตอนสามเดือนค่ะ กะให้กินสลับนมแม่ เพราะนมเริ่มหดค่ะ แต่น้องไม่เอาเลยขืนให้ทานบ้างก็ไม่เอาทานนมแม่มาตลอด ตอนนี้เลยอยากลองใหม่ค่ะ