วันนี้น้องกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง

เคยคลอดลูกเมื่อ ปี63 เดือน มิ.ย.แล้วลูกมีโครโมโซมผิดปกติถึง2คู่เป็นคู่ที่ร้ายแรงมาก น้องอยู่ได้ไม่เกิน1อาทิตย์ก็จากเราไป เวลาผ่านไป9เดือน น้องกลับมาหาเราใหม่มาด้วยความพร้อมความสมบูรณ์ครบ32 เพราะการตรวจน้ำคร่ำแล้วผลปกติทุกอย่าง เป็นทารกเพศชาย ซึ่งลูกคนที่เสียไปก็เป็นทารกเพศชาย ดีใจที่ตั้งครรถ์ครั้งนี้ดูแลและบำรุงอย่างดี #คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

วันนี้น้องกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง

ยินดีด้วยนะคะ น้องกลับมาหาคุณแม่แล้ว☺️

3y trước

ขอบคุนนะค้ะ