ตั้งครรภ์28สัปดาห์2วัน มีอาการเจ็บเชิงกรานมาก แทบลุกไม่ไหวนานเกือบ24ชม. แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

(เคยคลอดลูกคนแรกก่อนกำหนดช่วง28สัปดาห์)

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปพบหมอก็ดีนะคะ แล้วเคยคลอดก็กำหนดด้วย ถ้ารู้สึกผิดปกติรีบไปพบหมอจะดีกว่าจ้า

5y trước

ดีแล้วคะ พักผ่อนเยอะๆก็ดีจ้า