ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

เคยคลอดก่อนกำหนดมาแล้วแต่ผ่าคลอดมาค่ะ ท้องนี้รู้วันกำหนดคลอดคือสิงหา อาการตอนนี้ตกเย็นเหมือนฉี่จะเร็ดแล้วบางครั้งรู้สึกจี๊ดๆที่ท้องน้อย แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ผ่าคลอดนะค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจเลยค่ะ เพราะเคยผ่าคลอดมาก่อน ถ้าท้องแข็งจะคลอดมีโอกาสมดลูกแตกได้มากค่ะ