ไม่ได้กินโฟลิคติดต่อกันเป็นอะไรไหมคะ

เคยกินโฟลิคเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ 1 กระปุก แล้วไม่ได้กินต่อ ปรากฎว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ อยากทราบว่าสามารถกินต่อได้ไหมคะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😍😍😍