เป็นเริม แม่ๆคนไหน

เคยกินยาเริมบ้างคะ

1 Trả lời

เคยไปถามร้านยาเค้าแนะนำให้ทายา ไม่จ่ายยาทานมาให้เรา ค่ะ เค้าบอกแบบทาปลอดภัยกว่าค่ะ แต่อาจจะหายช้ากว่า เรากลัวยาแรงด้วยค่ะเรยใช้แต่ยาทาค่ะ

6y trước

เราไปหาหมอฝากครรภ์เค้าบอกไม่แนะนำให้ทา ให้กิน หรือไม่กินไม่ทาเลยคะ รอให้หายเอง เรานิงงเลย