ชอบหน้ามืด วูบ เวียนหัว อาเจียน ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเย็นๆ

เข้าไตรมาสที่2แล้วค่ะ สังเกตมาพักใหญ่ว่าช่วงนี้ชอบ เวียนหัว หน้ามืด วูบแบะอาเจียนตามบ่อยมากค่ะ ควรทำไงดีคะ รู้สึกไม่สบายตัวเลย😥

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย ลุกนั่งช้าๆ พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำ