มีแม่ๆท่านไหนดื่มน้ำหัวปลียี่ห้อต่างๆที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปไหมคะ? แล้วน้ำนมมาจริงไหมคะ ? จะลองซื้อมาดื่มบ้าง

เข้าไตรมาส3แล้ว อยากให้น้ำนมมา จำเป็นไหมคะต้องทานน้ำหัวปลี กลัวถ้าคลอดจริง จะไม่มีน้ำนมค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนดื่มน้ำหัวปลียี่ห้อต่างๆที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปไหมคะ? แล้วน้ำนมมาจริงไหมคะ ? จะลองซื้อมาดื่มบ้าง
1 Trả lời

จำเป็นค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทานค่า

3mo trước

ค่า อันไหนที่ว่า ทำให้น้ำนมมี ก็สั่งมากินหมดค่ะ