มีแม่ๆคนไหนเคยกินยาระบายตัวนี้บ้างคะ

เข้าไตมาสที่สามแล้วเริ่มท้องผูกมากกว่าเดิม อะไรที่คนบอกกินแล้วระบายง่ายก็กินหมดแล้วก็ยังเหมือนเดิม

มีแม่ๆคนไหนเคยกินยาระบายตัวนี้บ้างคะ
1 Trả lời

ไม่เคยกินค่ะแต่ถ้าหมอสั่งให้กินได้ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะแม่